094 496 8899

Đăng ký tư vấn


Mình được giới thiệu qua trung tâm bởi chỉ có iDuhoc định hướng ngành Mầm non. Rất may mắn được anh Kiên - Giám đốc trung tâm đã hỗ trợ mình để giải quyết nhanh hồ sơ.

Quốc Việt
Học viên

Mình cảm thấy thực sự tiếc vì không học ở đấy ngay từ đầu, mình biết đến và chỉ học tại trung tâm iDuhoc từ B2.

Thu Huyền
Học viên

iDuHoc là Trung tâm tư vấn du học chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm. Cách làm việc cẩn trọng, chu đáo, vì lợi ích của khách hàng.

Cô Chu Thị Thủy An
Phụ huynh học viên

Cô giáo dễ thương, tâm lý, vừa giảng dạy vừa giống một người bạn. Mình phỏng vấn từ tháng 3, đến tháng 5 đã có kết quả...

Quỳnh Mai
Học viên

Năm nay đã là năm thứ 2 mình học tập tại nước Đức. Mình rất cảm ơn trung tâm đã giúp đỡ mình tìm chỗ ở, đến việc học tiếng

Quỳnh Mai
Học viên

CHECK-IN NHẬN QUÀ
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

100 SUẤT
VOUCHER KHÓA HỌC
TIẾNG ĐỨC KHÔNG KHÓ

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

ĐỊNH CƯ TẠI ĐỨC
SAU 5 NĂM LÀM VIỆC

CHỈ TỪ BẰNG A2
BAY NGAY
TỚI ĐỨC

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

FAQs

Du học Áo và Đức như thế nào ?

Về chương trình học:
Du học Đức yêu cầu đầu vào rất cao (Thi Tốt nghiệp không môn nào dưới 4, Tổng 36 điểm, phải Test AS – bài thi đánh giá khả năng học ĐH của sinh viên nước ngoài muốn học ở Đức, phải có APS – thẩm tra bằng cấp, chứng chỉ của ĐSQ Đức để xác minh độ tin cậy của bằng cấp, tiếng Đức tối thiểu B1,…)
Tham khảo các khóa học tại đây
Du học Áo yêu cầu đầu vào đơn giản hơn: KHÔNG xét điểm thi tốt nghiệp, KHÔNG Test AS, KHÔNG APS, KHÔNG yêu cầu chứng chỉ tiếng Đức. Chỉ cần bằng TN THPT và giấy gọi ĐH ở VN => cty sẽ xin giấy gọi ở những trường ĐH hàng đầu của Wien : thường là UNI Wien – đại học tổng hợp hàng đầu ở Wien, rất nhiều ngành nghề, chất lượng đào tạo tốt. Các trường khác nếu theo yêu cầu của khách về vị trí địa lý đặc biệt thì iDuhoc mới làm, còn nếu không luôn ưu tiên xin giấy gọi của UNI wien.
Về hồ sơ:
Du học Áo quan trọng nhất là bước CMTC => khác với bên Đức chỉ cần bỏ số tiền quy định vào tk đóng băng là xong, thì ở Áo họ yêu cầu khách hàng chứng minh mình có đủ số tiền cho con đi học => rất phức tạp nhưng iDuhoc sẽ hướng dẫn chi tiết khi khách hàng sử dụng dịch vụ.

Chương trình du học nghề Đức là gì ?

Chương trình du học nghề Đức của chúng tôi hiện bao gồm các ngành: Điều dưỡng, Giáo dục mầm non, Nhà hàng khách sạn và Xây Dựng. Đây là nhóm ngành phù hợp nhất với điều kiện thể chất, phẩm chất của người Việt Nam. Yêu cầu tối thiểu đối với học viên gồm có:

  • Tuổi từ 18 - 35 tuổi (tùy ngành)
  • Đã tốt nghiệp cấp 3
  • Sức khỏe bình thường
  • Trình độ tiếng Đức B1
  • Có chứng chỉ sơ cấp nghề muốn học tại Đức

Lộ trình học tập cơ bản vui lòng xem thêm tại đây

Chi phí du học nghề Đức bao nhiêu ?

Tin nổi bật

Đăng ký email nhận học liệu và thông tin học bổng mới nhất

ĐĂNG KÝ