094 496 8899

iDuhoc được thành lập từ năm 2012, hoạt động chính trong lĩnh vực tư vấn, đào tạo và cung cấp nhân lực Quốc tế. iDuhoc là 1 trong 3 công ty tham gia xây dựng quy chế dành cho Du Học Nghề tại Đức.

Công ty được thành lập bởi những cá nhân đã được đào tạo, sinh sống lâu năm trong môi trường giáo dục quốc tế, từ đó mang những kinh nghiệm của mình giúp đỡ các bạn trẻ Việt Nam trên con đường tìm kiếm tương lai.

Trong bối cảnh toàn cầu hóa, phương châm của chúng tôi tập trung vào cung cấp chương trình đào tạo và tư vấn du học Đức chất lượng hàng đầu cho các bạn trẻ và quý phụ huynh.

Với mạng lưới đối tác tin cậy, chúng tôi đảm bảo một tương lai sáng hơn dành cho khách hàng khi du học Đức cùng iDuhoc.

Giữa một thế giới thay đổi không ngừng, tin rằng lời khuyên từ những người có nhiều năm sống & làm việc ở Đức rất quý báu cho con đường tương lai của các bạn.

Đội Ngũ

 • Mr. Khúc Kiên

  C.E.O của Công ty Cổ phần Đầu tư Giáo dục Tinh Hoa kiêm nhà sáng lập của iDuhoc

  Cựu sinh viên ngành xây dựng của Technische Universität Dresden với 20 năm kinh nghiệm sống học tập và làm việc với Đức

  Một trong số rất ít du học sinh Đức đã thi đỗ bằng C2 tại viện Goethe Dresden – Đức. Anh được nhập học vào TU Dresden mà không cần thi kỳ thi DSH (tương đương C1).

 • Mrs. Nông Ngọc Anh

  Giảng viên tiếng Đức của iDuhoc

  Cựu sinh viên trường Đại học tổng hợp Stuttgart (Stuttgart Universität) tại Đức chuyên ngành Ngôn ngữ học và tiếng Anh (Linguistik và Anglistik).

  Tốt nghiệp khoá học Methodik (Giáo học pháp – phương pháp giảng dạy tiếng Đức) tại viện Goethe Hà Nội.

  Mrs Ngọc Anh có kinh nghiệm sống, học tập và làm việc tại Đức 11 năm.

 • Mrs. Đỗ Hạnh Chi

  Giảng viên Đại học Ngoại ngữ Đại học Quốc Gia Hà Nội

  Mrs. Đỗ Hạnh Chi có nền tảng kiến thức sư phạm ngoại ngữ cùng niềm đam mê đưa tình yêu và say mê tiếng Anh đến với các bạn học viên. Ở iDuhoc cô Hạnh Chi là người đã thiết kế nhiều phương pháp đào tạo ngoại ngữ sáng tạo và hiệu quả.

Tầm nhìn sứ mệnh

Đào tạo

Dành cho học viên

Để đáp ứng cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao làm việc cho thị trường lao động Quốc tế, trước khi bắt đầu chương trình đào tạo ứng dụng nghề tại các Quốc gia khác, học viên sẽ được trang bị kiến thức, kỹ năng về:

Ngôn ngữ.

Vốn hiểu biết, kỹ năng mềm về văn hóa, thói quen ứng xử, sinh hoạt bản địa.

Từ đó nhanh chóng thích nghi được với môi trường sở tại.

Ngoài ra, nhận thức được tầm quan trọng của tư duy đối với hiệu quả học tập và làm việc, đặc biệt là ở môi trường nước ngoài, chúng tôi thiết kế những buổi đào tạo (talk show) ngắn hạn về tư duy học tập và làm việc cho học viên.

Từ đó góp phần phát huy tối đa tiềm lực của từng cá nhân trong việc đáp ứng yêu cầu về một nhân sự chuyên nghiệp, nhạy bén. Giúp học viên nhanh chóng vượt qua những rào cản về tư duy, nhận thức, ngày càng hoàn thiện bản thân và hòa nhập với môi trường học tập, làm việc mới.

Tư vấn du học

Dành cho gia đình và cá nhân học viên

Quá trình du học ở một đất nước xa lạ không hề đơn giản, chúng tôi luôn trân trọng niềm tin của khách hàng, giải đáp cũng như hỗ trợ mọi thủ tục, khúc mắc băn khoăn trong giai đoạn đầu. Đây cũng chính là chìa khoá cho thành công của học viên.

Ở iDuhoc luôn có những lời khuyên thành thật và hữu ích nhất về tiêu chuẩn, văn hoá, lối sống, phong cách làm việc quốc tế phù hợp với mong muốn, khả năng của học viên.

Quá trình tư vấn chúng tôi đề cao sự đảm bảo an toàn cho mỗi học viên khi học tập, lao động ở quốc gia khác. Chúng tôi luôn sẵn sàng đối mặt và hỗ trợ, cũng như tìm ra giải pháp cho mọi tình huống có thể xảy ra.

Cung ứng nhân lực

Dành cho doanh nghiệp

Với uy tín và bề dày hoạt động của mình, chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu để trở thành đối tác xứng tầm với các doanh nghiệp nước ngoài.

iDuhoc sẵn sàng nâng cao chất lượng đào tạo, áp dụng các tiêu chí một cách minh bạch giúp đảm bảo đầu vào nhân lực cho không chỉ riêng các Quốc gia Châu Âu, mà còn mở rộng sang cả những Quốc gia phát triển khác. Những nơi còn đang thiếu hụt lao động được đào tạo bài bản, lành nghề, chăm chỉ, đáp ứng được các tiêu chí về năng lực, phẩm chất của đơn vị sử dụng lao động.

Đăng ký email nhận học liệu và thông tin học bổng mới nhất

ĐĂNG KÝ