094 496 8899

Bạn đang tìm hiểu du học nghề Đức?

Du học nghề là một hình thức đào tạo kép – học viên ngoài việc được giảng dạy lý thuyết nghề còn được tham gia thực hành nghề tại các cơ sở thực tập liên kết với đơn vị đào tạo.

Điều kiện tham gia chương trình là gì?

Chương trình Du Học Nghề Đức áp dụng cho mọi công dân Việt Nam tuổi từ 18 - 35, đã tốt nghiệp cấp 3 có mong muốn học và làm việc lâu dài tại Đức. Thêm nữa, bạn cần đạt trình độ tiếng Đức B1 ( hoặc B2 ) trước khi làm hồ sơ du học.

Học tiếng Đức ở đâu tốt nhất ?

iDuhoc có trung tâm đào tạo tiếng Đức được công nhận từ đại sứ quán Đức. Chương trình học tiếng bắt đầu từ trình độ A1 đến B2, sử dụng giáo trình TELC.

Du Học Nghề Đức tốt hơn các chương trình khác

Học viên được nhận trợ cấp từ 800 - 1200 Euro/tháng trong quá trình học nghề. Sau 3 năm học tập, học viên sẽ được nhận làm việc với mức lương từ 1800 - 2500 Euro/tháng. Sau 5 năm làm việc liên tục, các bạn sẽ được định cư hay bảo lãnh người nhà sang Đức

iDuhoc có xứng đáng được tin cậy ?

iDuhoc được thành lập từ năm 2012, là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn & đào tạo du học và du học nghề. Với hơn 2000 học viên đã sang Đức thành công, chúng tôi tự tin đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng và đối tác.

Du học nghề Đức

Ưu điểm của học nghề: kết hợp song song học và làm – 1 thời gian lý thuyết và 1 thời gian sau thực hành. Thời gian làm viêc kéo dài khoảng 3 năm nên bạn hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng khi ra trường. Do vậy, khả năng cao là bạn có thể nhận được việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Khóa học tiếng Đức

Ở iDuhoc, các học viên sẽ thi lấy bằng TELC - một trong 4 chứng chỉ tiếng Đức duy nhất được Đại Sứ Quán Đức công nhận. Kì thi tập trung hơn tới đối tượng là du học sinh học nghề.

A1

Khóa học A1

Trình độ A1 (dành cho học viên vỡ lòng) là trình độ đầu tiên
học viên đạt được khi bắt đầu học tiếng Đức.

HỌC THỬ MIỄN PHÍ
A2

Khóa học A2

Khóa học này phù hợp cho các bạn muốn du học ở Đức
cũng như những người có nhu cầu đoàn tụ gia đình
theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Đức.

HỌC THỬ MIỄN PHÍ
B1

Khóa học B1

Tốt nghiệp và thi đỗ được bằng B1 là yêu cầu của đại sứ quán
khi nộp hồ sơ xin Visa sang Đức để du học.

HỌC THỬ MIỄN PHÍ
B2

Khóa học B2

Khi hoàn thành xong chương trình tiếng Đức B2,
các bạn đã đạt đến trình độ hoàn thiện căn bản của tiếng Đức,
và có thể giao tiếp trôi chảy với người bản ngữ.

HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Đăng ký email nhận học liệu và thông tin học bổng mới nhất

ĐĂNG KÝ