0903 405 535

iDuhoc có buổi làm việc với BLĐ trường ĐH Điều dưỡng Nam Định

Mới đây, iDuhoc đã có buổi làm việc chính thức với Ban lãnh đạo Trường ĐH Điều dưỡng Nam Định về việc hợp tác đào tạo tiếng Đức, tư vấn hướng nghiệp cho các sinh viên đã và đang học tại trường để mang lại cơ hội nghề nghiệp hợp pháp - an toàn tại Đức.

Hiện nay, dân số nước Đức đang bị già hóa dẫn đến tình trạng lực lượng lao động bị thiếu hụt trầm trọng ở tất cả các ngành nghề, đặc biệt là nhóm ngành liên quan đến chăm sóc sức khỏe, điều dưỡng. 

Vì vậy, Chính phủ Đức đã và đang tung ra nhiều chính sách ưu đãi lớn nhằm thu hút nguồn nhân sự chất lượng từ nước ngoài, nhất là từ các nước đang phát triển. Trong khi đó, các đối tác của iDuhoc tại Đức mong muốn iDuhoc đẩy mạnh việc thu hút học viên quan tâm đến học nghề điều dưỡng - y tá, làm việc và định cư tại Đức.

iDuhoc có buổi làm việc với BLĐ trường ĐH Điều dưỡng Nam Định.

Đây chính là cây cầu nối đưa iDuhoc đến với Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định - đơn vị hoạt động lâu năm, có uy tín về chất lượng cao trong lĩnh vực đào tạo điều dưỡng tại Việt Nam. 

Tại buổi làm việc Ban lãnh đạo trường, iDuhoc mong muốn hợp tác với nhà trường trong việc tư vấn, đào tạo - tuyển sinh cho chương trình du học nghề Điều dưỡng tại Đức. Bên cạnh đó, nhà trường có thể tạo điều kiện cho iDuhoc truyền bá thông tin đến tất cả sinh viên đang học hay đã tốt nghiệp qua các buổi seminar, hội thảo hay các hoạt động khác… 

Hy vọng đây sẽ là tiền đề vững chắc để xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài và tốt đẹp giữa iDuhoc và trường ĐH Điều dưỡng Nam Định nhằm mang đến cho sinh viên những trải nghiệm, cơ hội học tập và làm việc trong môi trường hàng đầu châu Âu. 

Được biết, Công ty Cổ phần Đầu tư Giáo dục Tinh hoa - đơn vị chủ quản của iDuhoc - chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2012. Sau gần 10 năm hình thành và phát triển, iDuhoc tự hào là một trong ba công ty tham gia xây dựng quy chế Du học nghề Đức cùng với ĐSQ Đức dành cho thị trường Việt Nam.

Trong bối cảnh toàn cầu hóa, iDuhoc tập trung đẩy mạnh cung cấp các chương trình đào tạo ngoại ngữ và tư vấn du học nghề, làm việc và định cư an toàn, hợp pháp tại Đức với chất lượng tốt và phù hợp nhất cho mỗi học viên.

Một trong những chương trình chủ đạo và được các học viên quan tâm nhất của iDuhoc là tư vấn du học nghề - chuyển đổi văn bằng ngành Điều dưỡng và làm việc tại Cộng hòa liên bang Đức.

Các bạn chỉ vừa tốt nghiệp THPT, đang theo học hoặc đã tốt nghiệp chuyên ngành điều dưỡng mong muốn được sống và làm việc an toàn - hợp pháp tại Đức, hãy liên hệ ngay với iDuhoc qua SĐT 0903 405 535 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. 

Có thể bạn quan tâm: Chi phí du học nghề tại Đức là bao nhiêu?

Đăng ký tư vấn

CƠ HỘI VIỆC LÀM Ở
KHÁCH SẠN
TẠI ĐỨC

TÌM HIỂU NGAY

CHECK-IN NHẬN QUÀ
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

100 VOUCHER
5.000.000đ
Đăng ký học thử nhận quà liền tay

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

ĐỊNH CƯ TẠI ĐỨC
SAU 5 NĂM LÀM VIỆC

DÀNH CHO HỌC VIÊN Ở TỈNH
MIỄN PHÍ
NHÀ TRỌ
Đăng ký học thử trước ngày 1/3/2020

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Tin nổi bật

Đăng ký email nhận học liệu và thông tin học bổng mới nhất

ĐĂNG KÝ