0903 405 535

iTalk: Tốt nghiệp THPT, bạn nên làm gì?

Ngày 18/10 tới, iDuhoc sẽ tổ chức buổi iTalk “Tốt nghiệp THPT, bạn nên làm gì?” với mong muốn giúp đỡ các bạn trẻ tìm cho mình hướng đi mới tự tin bứt phá tương lai từ nghề nghiệp, thu nhập, chế độ an sinh xã hội…

Buổi iTalk “Tốt nghiệp THPT, bạn nên làm gì?” sẽ diễn ra vào ngày 18/10

Cụ thể, vào ngày 18/10/2020, tại số 219 Trung Kính - Hà Nội, iDuhoc - thương hiệu con của Công ty đầu tư Giáo dục Tinh Hoa (Elite Education) - sẽ tổ chức buổi trò chuyện với các bạn trẻ để cùng tìm ra câu trả lời cho câu hỏi: “Tốt nghiệp THPT, bạn nên làm gì?”.

Đến với chương trình, các bạn trẻ sẽ có cơ hội giao lưu, lắng nghe những chia sẻ của ông Khúc Kiên - Tổng Giám đốc Công ty đầu tư Giáo dục Tinh Hoa - về thị trường việc làm tại Việt Nam và việc định hướng nghề nghiệp tương lai. 

Được biết, theo số liệu mới nhất từ Tổng cục Thống kê quý II/2020, trong gần 900.000 người thất nghiệp, có hơn 30% là thanh niên trong độ tuổi từ 15 - 24, cao gấp gần 3,6 lần so với người thất nghiệp có từ 25 tuổi trở lên. Đáng chú ý hơn, tỷ lệ thất nghiệp trong độ tuổi lao động khu vực thành thị đang cao nhất trong 10 năm qua, khoảng 4,46%.

Chưa hết, hiện cả nước có khoảng 200.000 sinh viên tốt nghiệp đại học, cao đẳng không tìm được việc làm và có đến 60% sinh viên tốt nghiệp làm trái ngành. 

Điều này cho thấy tốt nghiệp THPT là một trong số ít ngã rẽ lớn nhất, quan trọng nhất của cuộc đời. Nếu bạn không tìm được lối rẽ, rẽ sai hướng hay nói cách khác là không định hướng tốt cho tương lai, nghề nghiệp sau này thì chắc chắn sẽ phải gánh chịu nhiều hậu quả khôn lường. 

Đó là sự lãng phí về công sức, chất xám, tiền bạc, thời gian… và hệ quả là thất nghiệp, làm trái ngành, thiếu việc làm... Tất cả đồng nghĩa với một tương lai mờ mịt, không có thu nhập hoặc thu nhập bấp bênh. 

Vậy sau khi tốt nghiệp THPT, học Đại học, học nghề tại Việt Nam (Cao đẳng và Trung cấp); Du học ĐH, Du học nghề Đức; Xuất khẩu lao động hay đi làm - đâu mới là lựa chọn tốt nhất cho các bạn trẻ và tại sao du học nghề Đức đang là điểm sáng hút thế hệ trẻ hiện nay, đặc biệt là các bạn đang và vừa học xong cấp 3.

Hãy cùng chúng tôi tham dự buổi iTalk để tìm ra con đường ngắn nhất dẫn bạn đến đích cuối cùng là tương lai có việc làm, cơ hội phát triển và có thu nhập càng cao càng tốt. Tất cả các bạn đến tham dự sự kiện sẽ nhận ngay bộ quà tặng tri ân xinh yêu và 01 voucher “bí mật” trị giá 10 triệu đồng có giá trị sử dụng đến hết 31/12/2020. 

Tính ưu việt của chương trình du học nghề Đức:

- Yêu cầu đơn giản: tốt nghiệp THPT (CĐ, ĐH, tùy ngành), sức khỏe tốt, chứng chỉ tiếng Đức B1

- Miễn 100% học phí trong 03 năm chương trình học nghề

- Trợ cấp hàng tháng trung bình từ 27 triệu đồng

- Chương trình học kết hợp 40 lý thuyết + 60 thực hành giúp học viên tích lũy kinh nghiệm và áp dụng lý thuyết vào công việc một cách hiệu quả nhất

- Được học và làm việc trong môi trường hiện đại, chuyên nghiệp bậc nhất hiện nay

- Bằng cấp chính quy, được Đức và các nước châu Âu công nhận, có thể làm việc trong khối Liên minh châu Âu EU

- Chắc chắn có việc làm sau tốt nghiệp với mức lương từ 40-80 triệu đồng

- Làm thêm ngoài giờ

- Được đóng bảo hiểm hàng tháng theo luật Đức

- Định cư an toàn sau 05 năm học tập và làm việc tại Đức.

iDuhoc liên tuyển sinh 04 nhóm ngành du học nghề tại Đức gồm: Y tá - Điều dưỡng, Nhà hàng - Khách sạn, Giáo viên mầm non và Xây dựng.

Hãy nhanh tay đăng ký buổi iTalk qua hotline: 0903 405 535  hoặc inbox fanpage iDuhoc tại đây.

Đăng ký tư vấn

CƠ HỘI VIỆC LÀM Ở
KHÁCH SẠN
TẠI ĐỨC

TÌM HIỂU NGAY

CHECK-IN NHẬN QUÀ
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

100 VOUCHER
5.000.000đ
Đăng ký học thử nhận quà liền tay

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

ĐỊNH CƯ TẠI ĐỨC
SAU 5 NĂM LÀM VIỆC

DÀNH CHO HỌC VIÊN Ở TỈNH
MIỄN PHÍ
NHÀ TRỌ
Đăng ký học thử trước ngày 1/3/2020

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Tin nổi bật

Đăng ký email nhận học liệu và thông tin học bổng mới nhất

ĐĂNG KÝ