<
0903 405 535

Lộ trình du học nghề điều dưỡng tại Đức

iDuhoc chia sẻ quá trình học viên sẽ trải qua từ khi đặt chân tới Đức cho tới khi tốt nghiệp trường nghề và đi làm!

  • Giai đoạn 1: Học tiếng B2

Sau khi đặt chân tới Đức, các bạn sẽ phải tham gia vào khoá học tiếng Đức B2 kéo dài trong vòng 6 tháng. Trong thời gian đầu học tiếng Đức này, các bạn sẽ bắt đầu phải đi Anmeldung nhà (làm giấy tạm trú). Sau đó khi có giấy Anmeldung rồi bạn sẽ đi mở 1 tài khoản ngân hàng ở Đức để có thể chuyển tiền ở tài khoản phong toả vào.

Tiếp theo các bạn sẽ làm tiếp các việc cần thiết như: làm thẻ bảo hiểm, đăng ký sim…Cuối cùng khi gần kết thúc khoá học tiếng các bạn sẽ phải chuẩn bị cho kỳ thi B2 và đây cũng là lúc các bạn gần hết Visa. Sau đó, các bạn sẽ phải tiếp tục gia hạn Visa nhưng Visa này sẽ là Visa học nghề và có giấy phép lao động (Visa này có thời hạn từ 1 đến 3 năm).

  • Giai đoạn 2: Học nghề và thực tập

Kết thúc khoá học tiếng các bạn sẽ tiếp tục bước vào thời gian học nghề. Quá trình đào tạo kép học nghề & thực tập này sẽ kéo dài trong 3 năm. Hàng tháng các bạn đều được nhận lương trợ cấp từ Viện bạn đang làm, kể cả lúc đi học hay đi thực tập. Trong quá trình 3 năm học các bạn vẫn có thể đi làm thêm trong thời gian rảnh để kiếm thêm thu nhập.

  • Giai đoạn 3: Tốt nghiệp và đi làm

Vào năm thứ 3 của học nghề các bạn sẽ đối mặt với rất nhiều kỳ thi để có thể tốt nghiệp và có tấm bằng ra trường. Nhưng cùng lúc đó bạn cần phải xác định mình muốn làm việc ở đâu, viện nào, vùng nào để phù hợp với mình. Khi xong xuôi tất cả, các bạn sẽ bắt tay chính thức vào công việc điều dưỡng. Khi làm điều dưỡng các bạn sẽ có thể đăng kí số giờ làm của mình và mỗi năm được từ 24 đến 32 ngày nghỉ Urlaub và lúc đó đồng lương khi mới ra trường của các bạn sẽ dao động khoảng từ 1800 đến 2200 Euro. So với các ngành khác thì ngành điều dưỡng được đánh giá là có mức lương cao và cơ hội việc làm nhiều hơn!

Để nắm thông tin du học nghề Đức cụ thể nhất, hãy liên hệ iDuhoc theo hotline 0903.405.535 (Ms. Phương Anh)  hoặc email cskh@iduhoc.vn

Đăng ký tư vấn

CƠ HỘI VIỆC LÀM Ở
KHÁCH SẠN
TẠI ĐỨC

TÌM HIỂU NGAY

CHECK-IN NHẬN QUÀ
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

100 VOUCHER
5.000.000đ
Đăng ký học thử nhận quà liền tay

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

ĐỊNH CƯ TẠI ĐỨC
SAU 5 NĂM LÀM VIỆC

DÀNH CHO HỌC VIÊN Ở TỈNH
MIỄN PHÍ
NHÀ TRỌ
Đăng ký học thử trước ngày 1/3/2020

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Tin nổi bật

Đăng ký email nhận học liệu và thông tin học bổng mới nhất

ĐĂNG KÝ